Tham khảo giá máy may công nghiệp trên thị trường

Nhu cầu máy may công nghiệp của thị trường Việt Nam những năm gần đây ngày một tăng cao. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt cơ sở cung ứng khiến người tiêu dùng hoang mang không biết mức giá máy may công nghiệp ở đâu là chuẩn và hợp lý. Thực tế thì giống những loại mặt hàng khác, máy may công nghiệp cũng không có mức giá chung cố định. Mỗi loại máy may, mỗi dòng sản phẩm của từng nhãn hàng có chất lượng và tuổi thọ khác nhau.Vì vậy mức giá của từng loại cũng khác nhau.

Nhìn chung, máy may công nghiệp gồm những dòng sản phẩm cơ bản như: máy may, máy vắt sổ, máy một kim, máy hai kim. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ lựa chọn loại thích hợp. Hiện nay, một số hãng nổi tiếng cung cấp máy may công nghiệp được nhiều người tin dùng như Juki, Brother và Zoje. Ngoài ra, một số hãng máy may khác như Jack, Hikari và Siruba cũng được đánh giá khá tốt. Có rất nhiều thương hiệu máy may công nghiệp từ những nước khác nhau đáp ứng đủ nhu cầu cho người tiêu dùng với mức giá rất đa dạng.

Các loại máy công nghiệp của Juki được người tiêu dùng ưa chuộng nhất thường có mức giá dao động khoảng từ 5.000.000đ đến 25.000.000đ. Trong đó máy ông nghiệp 1 kim Juki thường rơi vào khoảng 4.800.000đ trở lên là dòng sản phẩm bán rất chạy vì rất bền mà mức giá không quá cao. Máy công nghiệp 1 kim điện tử của Juki thì có giá khoảng 15.000.000đ. Hãng máy may Brother lại đem đến cho chúng ta sự lựa chọn đa dạng từ các dòng sản phẩm bình dân chỉ tới những dòng cao cấp. Nếu không có điều kiện mua những dòng máy công nghiệp cao cấp, bạn có thể tìm đến những dòng giá rẻ như Riccar, Toptek chỉ từ 2.500.000đ đến 4.000.000đ. Nói chung, tùy mỗi hãng và mỗi sản phẩm mà giá máycông nghiệp sẽ không giống nhau. Bạn có thể cân nhắc nhu cầu sử dụng để chọn sản phẩm hợp lý và tới những đại lý cung ứng uy tín tại Việt Nam để được cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng. Hiện nay, Máy May Hoàng Nam cũng đang cung cấp đầy đủ các loại máy công nghiệp với mức giá vô cùng hợp lý.

Nếu yêu thích những hãng máy công nghiệp nổi tiếng như Brother, Juki nhưng không đủ điều kiện tài chính, bạn cũng có thể tìm tới những cơ sở bán máy công nghiệp cũ. Ưu điểm của những thương hiệu máy công nghiệp nổi tiếng là chất lượng sản phẩm. Vì vậy, dù là sản phẩm cũ nhưng nếu bạn khéo léo lựa chọn thì vẫn có thể tìm được một máy công nghiệp hoạt động tốt với giá chỉ tầm 2.500.000đ đến 5.000.000đ tùy vào tuổi thọ.