Địa chỉ bán máy may công nghiệp chính hãng

Bạn là khách hàng đang có nhu cầu mua máy may công nghiệp để phục vụ cho nhu cầu sử dụng và mở rộng quy mô sản xuất của mình. Hoàng Nam sẽ là địa chỉ uy tín nhất để bạn mua máy may công nghiệp.

Nhưng bạn lại băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ, Cửa hàng – Nhà Phân Phối bán máy may công nghiệp nào để có được sản phẩm chính hãng, giá cả phù hợp và chế độ bảo hành tốt.

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, Cửa hàng Máy May Hoàng Nam là địa chỉ cung cấp và sửa chữa máy may công nghiệp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác lâu dài.

máy may công nghiệp

Máy May Công Nghiệp Là Gì? Bán Máy May Công Nghiệp

– Máy may công nghiệp là một trong những loại máy móc, thiết bị được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, nơi mà tất cả mọi người đều làm việc theo dây chuyền, lắp ráp mỗi người một công đoạn khác nhau, có nhiệm vụ cụ thể khác nhau.

– Máy may công nghiệp có năng suất lao động cao, được trang bị công nghệ cao, hiện đại, công nhân có thể sản xuất, tạo ra hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm mỗi ngày.

– Máy may công nghiệp lại bao gồm nhiều loại khác nhau tương ứng với nó là những chức năng khác nhau như : Máy may 1 kim, máy may 2 kim, máy vắt sổ, máy thùa khuy đầu tròn,…

– Các thương hiệu nổi tiếng của máy may công nghiệp như : Brother, Juki, Savor, worlden,…

– Mỗi loại máy may công nghiệp đều có chức năng của riêng mình, một số máy may công nghiệp được thiết kế để may áo sơ mi, một số để may thắt lưng quần jeans,…

– Động cơ là dấu hiệu rõ nhất phân biệt máy may công nghiệp khác máy may gia đình như thế nào. Máy may công nghiệp có động cơ là 1/2 mã lực hoặc 3/4 mã lực.

Cửa Hàng Máy May Hoàng Nam Chuyên Bán Máy May Công Nghiệp Chính Hãng

Máy may Hoàng Nam là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị máy móc ngành may mặc tại Việt Nam.

Trong quá trình hình thành và phát triển chúng tôi luôn hướng tới những triết lý kinh doanh đó là coi chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Đưa máy may Hoàng Nam trở thành nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị ngành may mặc chất lượng, uy tín đứng đầu thị trường, đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng.